• GƯƠNG-SOI, PHÒNG-NGỦ,PHÒNG-KHÁCH,PHONG-TRANG-ĐIỂM

  Posted on Tháng Mười 9, 2013 by in Slide

  TƯ VẤN LẮP ĐẶT-GƯƠNG-SOI, PHÒNG-NGỦ,PHÒNG-KHÁCH,PHONG-TRANG-ĐIỂM

  kính cường lực lợp mái

  kinh ghep an toan

  Vị trí đặt gương
  Tăng năng lượng “chính hướng”:
  Theo quan niệm Phong thủy, gương là tượng trưng của việc gia tăng năng lượng gấp bội.
  Đặt gương ở vị trí có thể phản chiếu được đồ ăn thức uống trên bàn ăn, hoặc ở nơi phản chiếu được quầy thu ngân, kho hàng… thì sẽ khiến cho thực phẩm trong nhà dồi dào, việc làm ăn phát đạt hẳn lên.
  Tăng năng lượng “phản hướng”:
  Nếu như đặt gương ở những vị trí phản chiếu bàn làm việc, hoặc phản chiếu những nơi làm việc trong nhà thì chẳng những không khiến cho sự nghiệp phát triển mà còn biểu thị công việc tăng lên gấp bội, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.
  Đặt gương trong phòng ngủ:
  Trong Phong thủy nhà ở, người ta thường tránh việc đặt gương trong phòng ngủ: nếu như không thể không đặt gương trong đó, thì cũng phải tránh đặt ở chỗ có thể phản chiếu giường ngủ, vì như thế sẽ khiến cho bạn bị giật mình khi nhìn thấy mình trong gương lúc vừa thức giấc. Và cũng sẽ khiến giấc ngủ trở nên bất an hơn, điều này càng dễ khiến cho sát khí phản xạ đến nơi bạn đang nằm ngủ hơn.
  Đặt gương ở nơi đối diện cửa cái:
  Gương nên tránh ở nơi đối diện với cửa cái ngôi nhà, vì sẽ phản chiếu hết các luồng khí tốt ra bên ngoài, khiến cho trong nhà không còn khí tốt.
  Hình dạng kích thước của gương
  Gương hình tròn:
  Gương hình tròn và gương hình bầu dục tượng trưng cho sự hài hòa viên mãn, vì thế gương trong nhà nên chọn hai loại này, hoặc những kiểu gương tương đối ít góc cạnh.
  Gương vuông, chữ nhật:
  Nếu trong nhà đặt gương vuông, thì tốt nhất là chọn gương có khung, tránh để lộ ra ngoài các cạnh kiếng. Kích thước gương phải thích hợp, không nên quá lớn hoặc quá nhỏ. Nên lưu ‎ý để khi bạn soi gương, phần phía trên đầu bạn phản chiếu trong gương có khoảng không gian rộng, như vậy là tượng trưng cho sự phát triển xa rộng.
  Những điều cấm kỵ về vị trí đặt gương
  Gương không được đặt nằm ngang trên mặt phẳng hoặc treo nghiêng, vì như thế sẽ dễ khiến năng lượng trong nhà chiếu loạn xạ, khiến cho cuộc sống trở nên mất trật tự và bất an. Tránh đặt quá nhiều gương trong nhà, vì quá nhiều các tia sáng cũng sẽ khiến cho năng lượng bị rối lên.
  Không treo hai chiếc gương đối diện với nhau, vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không hề có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà. Phải chú ý đặt gương ở nơi có thể phản chiếu được những hình ảnh vui mắt, điều này sẽ rất có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong nhà. Có thể đặt gương vào những chỗ tương đối tối tăm trong nhà, để giúp cho những nơi này tăng thêm ánh sáng, và vô hình trung trừ đi được những năng lượng không tốt và âm khí.
  Theo Archinews
  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơnsDAT567

  kính ốp bếp,kính ngăn phòng tắm

  DATGLASS12

  kính ốp bếp,kính ngăn phòng tắm

  DATGLASS345

  cau-thang-kinh

  lan can kinh 10li cuong luc

  CUA KINH

  kính ốp bếp,kính ngăn phòng tắm

  lắp đặt kính tại quận,1 quận,3 quận,2 quận,7

  lắp đặt kính tại quận,1 quận,3 quận,2 quận,7

  PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC. www.catkinh.org 0948.835.668

  PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC. www.catkinh.org

   

   

   

   

  UY TÍN_CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO_GIÁ THÀNH RẺ_DỊCH VỤ TỐT

  QUÝ KHÁCH CHƯA HÀI LÒNG NHẤT ĐỊNH CHÚNG TÔI KHÔNG LẤY TIỀN

  chúng tôi có cửa hàng ở các quận, quận,2 , 7 , gv , pn , bình thạnh