• Cửa kính bản lề sàn,

  Posted on Tháng Chín 28, 2013 by in bảng kính, Cắt kính, cửa kiếng, Cửa kính, giá cửa kính, gương soi, kính cường lực, kính ốp bếp, kính sơn màu, lan can kính, lắp đặt các loại nhôm kính, logo kính, phòng tắm kính, Slide, sửa cửa kính, vách kính

  Cửa-kính-bản-lề-sàn

  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với Quý khách những sản phẩm cửa kính cao cấp. Đây là kết cấu tiêu biểu hệ của cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong không gian điều hoà với hao phí nhiệt độ ra môi trường là thấp nhất bởi với kết cấu thanh cách nhiệt, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. và sự kết hợp các gam màu ở trong và ngoài khác nhau tạo nên sự trang trí đa dạng cho bạn.Cùng với sự tinh xảo của các dạng biên dạng và sự chính xác tiêu chuẩn của phụ kiện các loại cửa kính trượt lùa, Vách kính văn phòng, cửa trượt của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn, chúng tôi dám cam đoan rằng: chỉ một lần bạn nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục. Các bạn còn chờ gì nữa: Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng một sản phẩm tốt nhất.Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm cửa kính sau:

  Đặc Biệt : Vách kính, cửa kính cường lực, trang trí cửa hàng, siêu thị, shop, kính thủy( gương treo tường) cho cửa hàng, phòng khách, làm đẹp , tăng tầm nhìn không gian. Bằng kiếng nhập khẩu và xản xuât tại VN.

  Đặc Biệt : Vách kính, cửa kính cường lực, trang trí cửa hàng, siêu thị, shop, kính thủy( gương treo tường) cho cửa hàng, phòng khách, làm đẹp , tăng tầm nhìn không gian. Bằng kiếng nhập khẩu và xản xuât tại VN.


  Cửa-kính trượt lùa, làm cửa kính treo
  - Cửa kính thủy lực, cửa kính cường lực
  - Cửa kính nghệ thuật, khung nhựa khung nhôm
  - Cửa kính bản lề sàn, cửa kính 5 tấm
  - Cửa kính Hệ mặt dựng: Hệ mặt dựng kính khung nhôm, hệ mặt dựng kính Spider
  - Hệ cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng kính cao cấp…
  - Hệ cửa tự động, cửa thủy lực
  - Tầm ốp, lam chắn nắng cho các tòa nhà.
  - Cung cấp bàn kính, quầy bar kính, lan can kính, cầu thang kính
  - Cung cấp vật tư ngành kính như: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp, kính màu, kính phản quang…
  - Cung cấp phụ kiện nhôm kính: tay nắm, gioang, bàn lề…
  - Cung cấp dịch vụ Tư vấn – thiết kế nội thất công trình.

  CUA KINH

  cua kinh treo

  Kính cường lực giống y hệt kính thường về nguồn gốc và cách cắt kính. Chúng tôi thường sử dụng kính Việt Nhật để cắt, mài và hoàn thiện trước khi đem nung. Vì đặc điểm của kính cường lực là khi đã nung rồi thì không cắt được cho nên mọi việc đo đạc tính toán chính xác và cẩn thận trước khi cắt và nung.

  logo kinh 0948.835.668

  logo kinh

  Cơ sơ chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm về nghề cắt kính. Chúng tôi chuyên lắp đặt các loại cửa nhôm kính. Thi công lắp đặt các quận: Quận 7, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận 5, Quận Gò Vấp. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệpDATGLASS12

   

  DAT567

   

  DATGLASS345

  kính cường lực lợp mái

  kinh ghep an toan